​Khoảnh khắc đáng nhớ của Nova - Mason trong teambuilding 2018 tại Thái lan
22-06-2018
Ngày 12/06/2018 Ban lãnh đạo hệ thống Novaco – Novains phối hợp cùng team Nova – Mason đã tổ chức hoạt động du lịch hè 2018 kết hợp cùng hoạt động teambuilding tại Thái Lan. Hoạt động này không chỉ giúp các CBNV xây dựng mối liên kết bền vững, tạo sự tin tưởng lẫn nhau và đoàn kết giữa các phòng ban bộ phận trong công ty, mà còn khẳng định vai trò quan trọng của việc làm việc nhóm trong các hoạt động tập thể.
 

 
Các thành viên lần lượt được chia làm 2 đội chơiCác đội chơi chuẩn bị tinh thần rất sung sứcKhởi đầu vòng 1 ai cũng cố gắng để cùng đưa đoàn thuyền của đội mình về đích sớm nhấtChiến thắng đã thuộc về đội đỏ sau phần thi Đoàn thuyền ra khơiBước sang vòng 2, tinh thần thi đấu của đội xanh được đẩy lên cao hơn.Các thành viên đội xanh rất tự tin cho phần thi thứ 2Cả 2 đội chơi đều thi đấu hết mìnhKết thúc vòng thi thứ 2, dường như sự ăn ý của các thành viên trong đội đỏ tốt hơn đội bạn nên họ lại về đích đầu tiên.Chiến thắng này cũng đã mang về cho đội đỏ 1000bath.


 
Thông qua hoạt động teambuilding đã thể hiện được tinh thần đồng đội, nâng cao tinh thần đoán kết và hiểu ý đồng đội. Đây cũng chính là thông điệp mà ban lãnh đạo hệ thống Novaco – Novains và team Nova – Mason hướng tới trong việc xây dựng văn hóa công ty.