Ngày càng có nhiều người đồn tai nhau uống nước lá sen hằng ngày sẽ có tác dụng làm giảm béo, giảm cholesterol, hạ mỡ máu... Tuy nhiên, theo các chuyên gia đầu ngành cho biết, thực tế nếu không bị bệnh mà uống nước lá sen sẽ khiến bị ngộ độc và mắc thêm bệnh.
Atisô là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, nhiều người khá ưa chuộng sử dụng atisô để chế biến món ăn hằng ngày. Atisô còn có công dụng trong việc bảo vệ sức khoẻ, giúp giải nhiệt, phục hồi chắc năng gan, đặc biệt là ngăn ngừa một số ung thư...
Dược liệu xuyên tâm liên đang dần bị lãng quên bởi sự xuất hiện của thuốc kháng sinh tổng hợp dễ kiếm ở Việt Nam. Mặt khác, xuyên tâm liên lại rất được chuộng và là dược liệu quý được các hãng dược phẩm ở châu Âu và Bắc mỹ.
Bạn đang tìm một loại thức ăn mà có thể giúp cân nặng của bạn suy giảm trong quá trình sử dụng? Bạn cần làm giảm cholesterol và ngăn ngừa ung thư tự nhiên? Táo gai đáp ứng nhu cầu đó của bạn.
Diệp hạ châu đắng hay còn gọi là cây chó đẻ, có thân xanh trong đó chứa nhiều chất chống oxy hóa thuộc vào nhóm xanthones. Diệp hạ châu có tác dụng ức chế mạnh các quá trình peroxyd hóa, lipid ở tế bào gan, vì vậy hạn chế được các hiện tượng viêm cũng như hoại tử tế bào gan.