Men vi sinh Streptococcus faecalis

Streptococcus faecalis là một loại vi khuẩn liên cầu gram dương thuộc nhóm vi khuẩn lactic acid, là sinh vật đơn bào cũng là một loại vi khuẩn hiếm khí được dùng để sản xuất Adenosine Tri-Phosphate từ oxy
Chia sẻ:

Men vi sinh Streptococcus faecalis

  Streptococcus faecalis là một loại vi khuẩn liên cầu gram dương thuộc nhóm vi khuẩn lactic acid. Vi khuẩn Streptococcus faecalis lớn lên theo cặp, hoặc phân chia tế bào theo cặp cùng một bộ phận thuốc một trục. Ngoài ra, vi khuẩn Streptococcus faecalis còn là một loại vi khuẩn commensal sống trong đường tiêu hóa của động vật có vú.
 
Men vi sinh Streptococcus faecalis
Men vi sinh Steptococcus Faecalis

Bào tử Steptococcus faecalis được tìm thấy trong răng bệnh cần được điều trị hoặc có kênh gốc. Steptococcus faecalis có thể lên men glucose. Steptococcus faecalis là sinh vật đơn bào cũng là một loại vi khuẩn hiếm khí được dùng để sản xuất Adenosine Tri-Phosphate từ oxy. Men vi sinh Steptococcus faecalis  là quá trình lên men nhờ năng lượng từ quá trình oxy hóa liên quan đến các hợp chất hữu cơ như carbohydrate, đường trong dạ dày.
Bổ sung men vi sinh Steptococcus faecalis cho một số bệnh bao gồm: viêm nội tâm mạc, các bệnh về tim, nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm phổi và viêm màng não. Sử dụng men vi sinh Steptococcus faecalis trong các trường hợp vết thương mới phẫu thuật xong, ngăn ngừa các vi khuẩn có hại gây nhiễm trùng máu, tăng sức đề kháng cho hệ miễn dịch.
Các vi khuẩn Streptococcus faecalis có tác dụng chống lại nhiều tác nhân kháng khuẩn, bao gồm các aminoglycosid, aztreonam, cephalosporin, clindamycin, trimetthoprim-sulfamethoxazoe, nafcillin và oxacillin, đặc biệt là các kháng hiện chung với vancomycin.
Steptococcus faecalis có thể được sử dụng như là một probiotic trong sữa chua. Bào tử Steptococcus faecalis là một vi khuẩn axit lactic có thể giúp giảm các triệu chứng của cơ thể khi thiếu lactose. Những sản phẩm có chứa men vi sinh Steptococcus faecalis rất hữu ích, nó giúp chữa các chứng như tiêu chảy và kích thích hệ thống miễn dịch, cân bằng hệ vi sinh đường ruột.
Nova-Mason chuyên cung cấp cái loại men vi sinh: LACTOBACILLUS SPOROGENES, LACTOBACILLUS RHAMNOSUS, LACTOBACILLUS KEFIR và nhiều loại men vi sinh khác.