men vi sinh Lactobacillus Sporogenes

Men vi sinh Lactobacillus Sporogenes là một trong các vi sinh sản xuất ra acid lactic có tác dụng acid hoá đường ruột, ngăn ngừa sự phát triển của các vi khuẩn gây thối rữa
Chia sẻ:

 Men vi sinh Lactobacillus Sporogenes

  Theo khoa học, Lactobacillus là một loại vi khuẩn có lợi sống trong cơ thể con người nhưng không hề gây bệnh. Loại vi khuẩn này cũng có thể thấy trong thực phẩm và thuốc như một số loại Men vi sinh Lactobacillus sporogenes
Lợi ích của Lactobacillus đó là giúp cơ thể phân huỷ thức ăn, hấp thụ dinh dưỡng và tăng đề kháng giúp cơ thể chống lại bệnh nhiễm trùng đường tiêu hóa.

  Trong các chủng Lactobacillus, có thể kể đến Lactobacillus sporogenes là một trong các vi sinh sản xuất ra acid lactic có tác dụng acid hoá đường ruột, ngăn ngừa sự phát triển của các vi khuẩn gây thối rữa. Men vi sinh Lactobacillus Sporogenes có thành phần của các chế phẩm sinh học chứa các enzym tiêu hoá có tác dụng giúp cho tiêu hoa tốt các tinh bột và điều trị tiêu chảy.

 
Men vi sinh Lactobacillus Sporogenes
Men vi sinh Lactobacillus Sporogenes
 

Tác dụng của men vi sinh Lactobacillus Sporogenes

Để bổ sung vi khuẩn lactobacillus, người ta uống men vi sinh Lactobacillus Sporogenes.  Lactobacillus Sporogenes để giúp chữa trị hoặc ngăn ngừa tiêu chảy vì vi khuẩn này có thể giúp trẻ nhanh chóng trị hết bị tiêu chảy do nhiễm trùng.
Nhưng trường hợp có thể dùng men vi sinh Lactobacillus Sporogenes để ngăn ngừa tiêu chảy đó là:
- Khách du lịch không hợp đồ ăn
- Những bệnh nhân đang điều trị ung thư
- Sử dụng cho người lớn
- Người đang phải uống thuốc kháng sinh
Ngoài ra, men vi sinh Lactobacillus Sporogenes còn để chữa trị các vấn đề khác liên quan đến hệ thống tiêu hóa như:
- Trẻ sơ sinh bị đau bụng
- Người bị hội chứng ruột kích thích
- Bệnh nhân đại tràng bị viêm loét
- Người bị nhiễm helicobacter pylori và gây loét
 
Tuy nhiên, hiện nay không có đủ nghiên cứu nào kết luận nhằm cho thấy lợi khuẩn Lactobacillus Sporogenes có thể giúp chữa trị bệnh Crohn hoặc viêm ruột hoại tử ở trẻ sinh thiếu tháng.

 
Công ty Cổ phần Dược phẩm Novaco chuyên cung cấp cái loại: men vi sinh LACTOBACILLUS RHAMNOSUS, LACTOBACILLUS CASEI, LACTOBACILLUS KEFIR và nhiều loại men vi sinh khác.