Men vi sinh Lactobacillus Kefir

 Men vi sinh Lactobacillus Kefir là một thực phẩm giàu enzim và các lợi khuẩn, lợi khuẩn này lên men lactic nhờ vi khuẩn ưa ấm lactic vừa lên men rượu nhờ nấm men có tác dụng giúp cân bằng hệ tiêu hóa.
Chia sẻ:

Men vi sinh Lactobacillus kefir

Theo nghiên cứu khoa học, vi sinh Lactobacillus nói chung đang đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong các chế phẩm sinh học. Nhờ những đặc điểm sinh học có lợi với hệ tiêu hóa động vật mà vi khuẩn Lactobacillus được sử dụng nhiều trong các sản phẩm probiotic sinh học.

Theo nghiên cứu từ phòng thí nghiệm, qua những báo cáo đặc điểm vi sinh Lactobacillus được phân tích rất kỹ lưỡng chúng ta sẽ thấy rõ được khả năng ứng dụng và các tiềm năng mà chủng vi sinh này có thể mang đến.
Lợi khuẩn Lactobacillus có thể tìm thấy rất phổ biến trong môi trường sống như ở đường ruột, đường miệng,  thực phẩm và chất thải…
Một trong những chủng Lactobacillus, chúng ta không thể không tới Lactobacillus Kefir và phổ biến nhất hiện nay la men vi sinh.  Men vi sinh Lactobacillus Kefir là một thực phẩm giàu enzim và các lợi khuẩn, lợi khuẩn này lên men lactic nhờ vi khuẩn ưa ấm lactic vừa lên men rượu nhờ nấm men có tác dụng giúp cân bằng hệ tiêu hóa.

 
Men vi sinh Lactobacillus kefir
Men vi sinh Lactobacillus Kefir
 
Men vi sinh Lactobacillus Kefir được ưa chuộng hiện nay vì nó không làm cho người dùng béo lên mà giúp làm tăng sức đề kháng của cơ thể. Lợi khuẩn này giúp cho cơ thể chống lại được những bệnh tật xâm nhập và người dùng sẽ ăn uống ngon miệng và ngủ tốt hơn.
Lactobacillus Kefir là vi sinh vật có đầy đủ các đặc tính cuả men vi khuẩn có lợi. Thành phần của Lactobacillus kefir chứa rất nhiều các chất khoáng cũng như những acid amin quan trọng giúp cơ thể chóng hồi phục sức khỏe. Trong Lactobacillus kefir có chứa tryptophan là một trong những acid amin quan trọng có tác dụng an thần. Lợi khuẩn Lactobacillus kefir chứa nhiều Ca và Mg đây đều những khoáng chất rất quan trọng cho hệ thần kinh.
Các protein, Carbonhydrate, chất béo và Phosphorus được cung cấp bởi Lactobacillus kefir đều rất có lợi, giúp tế bào cơ thể phát triển và duy trì năng lượng.
Thành phần vi khuẩn Lactobacillus kefir còn chứa rất nhiều vitamine rất tốt cho da.
Những loại bệnh như bệnh về đường tiêu hóa hay bệnh tim mạch và huyết áp cũng như xương khớp… sử dụng men vi sinh kefir trong thời gian dài theo chỉ dẫn của bác sĩ thì sẽ khắc phục cơ bản, thậm chí có thể hoàn toàn khỏi bệnh.
 

Công ty Cổ phần Dược phẩm Novaco cung cấp LACTOBACILLUS KEFIR  cái loại: men vi sinh LACTOBACILLUS ACIDOPHILUSBIFIDOBACTERIUM, LACTOBACILLUS CASEI và nhiều loại men vi sinh khác.