Nhà Máy
13-09-2022
NHÀ MÁY SẢN XUẤT MEN VI SINH ĐẠT TIÊU CHUẨN GMP -WHO
 
          Nhà máy sản xuất men vi sinh đạt tiêu chuẩn GMP-WHO nhờ vào sự đầu tư về cơ sở vật chất, máy móc và các trang thiết bị hiện đại nhất cùng với việc áp dụng nguyên tắc GMP-WHO trong sản xuất, NOVACO sẽ là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp khi muốn được cung ứng men vi sinh đạt tiêu chuẩn.
          Nhà máy được thiết kế theo một dây chuyền sản xuất đồng bộ, khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh và các yêu cầu khắt khe về hóa dược. Trong đó dây chuyền sản xuất bao gồm: dây chuyền sơ chế, chế biến men vi sinh, công suất sản xuất từ nguồn thành men vi sinh dưới dạng bột, dạng lỏng; dây chuyền thuốc rắn phân liều dưới các dạng viên nang cứng, viên nén, viên bao phim, viên hoàn mềm; dây chuyền thuốc lỏng dưới các dạng siro, cao lỏng, thuốc nước…
          Để đảm bảo nhà máy chiết sản xuất men vi sinh đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, Nhà máy luôn áp dụng nghiêm túc mọi tiêu chuẩn cho nguồn men khuẩn đầu vào.
          Với nguồn nguyên liệu khuẩn từ nước ngoài, ngoài việc phải đạt các yêu cầu về pháp lý thì NOVACO còn đánh giá nhà cung cấp cũng như chất lượng nguồn nguyên liệu lợi khuẩn kỹ lưỡng trước khi quyết định nhập hàng. Sau khi nguồn lợi khuẩn về đến kho sẽ được chúng tôi lấy mẫu kiểm nghiệm theo đúng quy định về tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo nguồn liệu lợi khuẩn đủ đạt chất lượng mới được nhập kho.
 
GIAI ĐOẠN SẢN XUẤT MEN VI SINH
 
          Bên cạnh đó, các công đoạn sản xuất từ thu mua, sơ chế, bảo quản, chiết xuất lợi khuẩn đến sản xuất sản phẩm đều được giám sát và kiểm tra chất lượng theo đúng quy trình sản xuất men vi sinh.
 

          Việc sơ chế và sản xuất men vi sinh thông qua hàng loạt các trang thiết bị, máy móc như: Máy làm sạch, máy phân tích, tủ sấy, tủ tiệt trùng, tủ sấy vi ba… ; các loại máy đóng gói, máy dập ghim, máy đóng vỉ dán nhãn tự động... để cho ra các thành phẩm men vi sinh.
 

          Nhà máy đã được Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, các sản phẩm men vi sinh đều phải thông qua Bộ Y tế cấp phép và xác nhận đạt tiêu chuẩn mới được lưu thông ngoài thị trường. Không chỉ đạt tiêu chuẩn sản xuất men vi sinh (GMP - WHO), hệ thống kho bảo quản của nhà máy rộng rãi và được phân chia rõ ràng theo nguyên liệu, thành phẩm, bao bì. Tại đây, tất cả các kho thuốc đều đảm bảo độ thoáng, điều hoà hoạt động liên tục nhằm cho các sản phẩm được bảo quản ở nhiệt độ, độ ẩm thích hợp nhất.
          Ngoài ra, nhà máy luôn có kế hoạch phát triển và cập nhật khoa học kỹ thuật mới nhất, hiện đại nhất để áp dụng cho việc sản xuất men vi sinh. Nhà máy đi vào hoạt động không chỉ phục vụ nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng mà còn góp phần phát triển ngành công nghiệp dược trên thế giới.