Men vi sinh Streptococcus Thermophillus - (TH) (1x10^11 CFU/g)

Streptococcus thermophilus là một trong những vi khuẩn được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành công nghiệp sữa. Có ít nhất 26 dòng của S. thermophilis đã được xác định và đã giải mã bộ gen của chúng.

Chia sẻ:

   Men vi sinh Streptococcus thermophilus là một trong những vi khuẩn được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành công nghiệp sữa. Thống kê của USDA từ năm 1998 cho thấy hơn 1,02 tỷ kg phô mai mozzarella và 621 triệu kg sữa chua được sản xuất từ S. thermophilus. Mặc dù chi của nó, Streptococcus, bao gồm một số loài gây bệnh, ngành công nghiệp thực phẩm coi S. thermophilus là một loại vi khuẩn an toàn hơn nhiều loài Streptococcus khác. Trên thực tế, sữa chua và phô mai chứa các nền văn hoá sống của S. thermophilus được cho là có lợi cho sức khoẻ. Các nền văn hoá sống của S. thermophilus giúp cho những người không dung nạp lactose tiêu hóa các sản phẩm sữa dễ dàng hơn. Vi khuẩn phá vỡ lactose, đường trong sữa, những người không dung nạp lactose gặp khó tiêu hóa.

Streptococcus Thermophillus
Streptococcus Thermophillus

TÁC DỤNG CỦA LỢI KHUẨN

Streptococcus Thermmophillus tạo ra chất nhày bảo vệ niêm mạc đường ruột, tạo một hệ lông nhung làm lớp lá chắn bảo vệ thành ruột non, đại tràng, hỗ trợ cải thiện tình trạng bị loét của người viêm đại tràng.

Giúp đào thải độc tố từ thức ăn đưa vào, giúp giảm gánh nặng thải độc cho gan thận.

Gắn vào thành ruột non, cạnh tranh làm giảm bớt các vi khuẩn có hại.

Sản sinh ra các chất (enzyme hoặc protein) làm ức chế hoặc tiêu diệt vi khuẩn có hại.

Tăng cường miễn dịch bằng cách làm tăng sản sinh ra mucin, một protein được thấy trong nước bọt và các màng nhầy của đường ruột, qua đó giúp bảo vệ chống lại ma sát và bào mòn và tạo ra một môi trường không thích hợp cho vi khuẩn có hại. Chúng cũng tăng sản xuất ra các kháng thể immunoglobulin A (IgA), là các protein nhận dạng ra và chống lại các tác nhân ngoại xâm trong cơ thể bạn.

Tại lớp lông nhung bifido giúp sản xuất: (Enzym tiêu hóa thức ăn toàn diện). Tái tạo 75% kháng thể cho hệ miễn dịch.

Tăng cường việc hấp thu dinh dưỡng cho đường ruột.
Nova-Mason độc quyền cung cấp các loại Probiotic như: Streptococcus thermophilus, Pediococcus acidilactici và nhiều loại men vi sinh khác.
 

                                                                                                                               Men vi sinh Nova-Mason