Men vi sinh Pediococcus acidilactici - (AC) (1x10^11 CFU/g)

Pediococcus acidilactici là một loài Gram dương tính thường thấy ở các cặp hoặc tetrads. P. acidilactici là một vi khuẩn đồng hợp dịch có thể phát triển trong một phạm vi rộng của pH, nhiệt độ, và áp suất thẩm thấu, do đó có thể định cư trong đường tiêu hóa.
Chia sẻ:

   Men vi sinh Pediococcus acidilactici đã nổi lên như là một probiotic tiềm năng đã cho thấy kết quả đầy hứa hẹn trong các thí nghiệm động vật và con người, mặc dù một số kết quả là có hạn. Chúng thường được tìm thấy trong các loại rau lên men, các sản phẩm sữa lên men và thịt.

Pediococcus acidilactici
Pediococcus acidilactici

   Pediococcus acidilactici là một loại anaerobe giả tạo phát triển tốt trên deMann, Rogosa, Sharpe agar với pH tối ưu là 6.2, với ủ ở nhiệt độ 37 và 45 ° C. Nó cũng khả thi ở nhiệt độ cao hơn 65 ° C.

   Loài này cũng có tính acidophilic, khả thi ở độ pH thấp. Probiotic P. acidilactici là một tế bào chết khô thực sự với độ nhạy thấp hơn đối với oxy. Pediococci gây ra sự đối kháng với các vi sinh vật khác, kể cả các mầm bệnh đường ruột, chủ yếu thông qua việc sản xuất axit lactic và sự tiết của các bacteriocin được biết đến như pediocins.
Nova-Mason độc quyền cung cấp các loại men vi sinh như Pediococcus acidilacticiMIX PROBIOTICS 8 STRAINS 30B và nhiều loại men vi sinh khác.
 

Men vi sinh  NOVA-MASON