Men vi sinh Lactobacillus paracasei - (PM) (1x10^11 CFU/g)

L. paracasei là một loài vi khuẩn axit lactic có các vi khuẩn gây bệnh tích cực, có tính chất gram dương thường được sử dụng trong quá trình lên men và chế phẩm sinh học từ sữa.
Chia sẻ:

   Men vi sinh Lactobacillus paracasei là một loại Probiotic gram dương, thường được sử dụng rộng rãi trong quá trình lên men, ứng dụng sản xuất sữa và các chế phẩm từ sữa. L.paracasei có chiều rộng từ 2,0 đến 4,0μm và chiều dài từ 0,8 đến 1,0μm. Trực khuẩn này thường được tìm thấy trong đường ruột, miệng của chúng ta và các môi trường sống khác như sản phẩm từ sữa, thức ăn lên men.

   Cho tới ngày nay,có tới ba mươi tư chủng L. paracasei khác nhau được phân lập từ nhiều môi trường. Mười sáu trong số chúng được phân lập từ sữa, mười loại từ thực vật và tám loại còn lại là từ các vùng tiêu hóa của người và động vật. L.paracasei phân biệt với các chủng Lactobacillus khác dễ dàng nhờ cấu hình lên men của chúng, phát triển tối ưu trong môi trường 10÷37°C và có thể tồn tại được 40 giây  ở 72°C. 

Lactobacillus paracasei
Lactobacillus paracasei

   Sự xuất hiện của L.paracasei với những nghiên cứu về loại Probiotic vi sinh nhỏ bé này đã đem lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ con người. Cả L.paracasei và các sản phẩm lên men của nó là các chất điều hoà miễn dịch hiệu quả, tăng hoạt động của các tế bào NK, tăng sinh lympho và sản xuất kháng thể ở cơ thể người. Bên cạnh đó, L.paracasein có tác dụng làm giảm các triệu chứng dị ứng,ngăn ngừa tổn thương niêm mạc dạ dày, ức chế sự tích tụ mô mỡ. Sữa lên men với L. paracasei cải thiện đáng kể hệ vi khuẩn đường ruột, tăng số lượng Bifidobacteria và Lactobacilli, và ức chế sự xâm nhập của C. albicans vào ruột. L. paracasei còn góp phần vào việc tăng khả năng giữ nước, giảm độ nhạy cảm da và điều chỉnh hệ thống miễn dịch của da dẫn đến việc duy trì cân bằng nội môi da.
Nova-Mason độc quyền cung cấp các loại men vi sinh như: Lactobacillus paracasei, Lactobacillus gasseri và nhiều loại men vi sinh khác. 
 

                                                                                                  Men vi sinh Nova-Mason