Men vi sinh Lactobacillus acidophilus - (AS) (1x10^11 CFU/g)

Lactobacillus acidophilus là trực khuẩn Gram dương có dạng hình que và không sinh bào tử, có khả năng lên men hiếu khí và kỵ khí, chủ yếu tập trung ở ruột non, giúp giữ cân bằng hệ vi sinh vật trong đường ruột và được coi như là chất kháng sinh tự nhiên có khả năng chống lại các vi sinh vật gây hại cho đường ruột.
Chia sẻ:

Men vi sinh Lactobacillus acidophilus

Lactobacillus acidophilus là trực khuẩn Gram dương có dạng hình que và không sinh bào tử, có khả năng lên men hiếu khí và kỵ khí, chủ yếu tập trung ở ruột non. Vi khuẩn Lactobacillus acidophilus giúp giữ cân bằng hệ vi sinh vật trong đường ruột và được coi như là chất kháng sinh tự nhiên có khả năng chống lại các vi sinh vật gây hại cho đường ruột.
 
Men vi sinh Lactobacillus acidophilus
Men vi sinh Lactobacillus acidophilus (hình ảnh minh họa)

Vi khuẩn Lactobacillus acidophilus là loại Probiotic có khả năng sản sinh acid lactic, lên men lactose, maltose, cellobiose, galactose, sucrose và không lên men được sorbitol, xyloseo, mannitol, melezitose, rhamnose.
Giúp cho việc sinh ra hay hấp thu vitamin B (folic acid,niacin), giúp giảm cholesterol trong máu và giải được một số độc tố.
Vi khuẩn Lactobacillus acidophillus có khả năng sinh ra một số chất kháng sinh mạnh bao gồm acidophilin, acidolin, lactocidin và bacteriocin trong ruột có tác dụng ngăn chặn sự sinh trưởng của một số loài vi sinh vật gây bệnh bao gồm  Campylobacter listeria và Staphylococci.
Việc sản sinh ra enzyme lactase giúp phân giải đường sữa, ngăn chặn sự phát triển của các u bướu và các chất gây ung thư, làm giảm cholesterol trong máu.
Men vi sinh Lactobacillus acidophilus có tác dụng ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh Vibrio và hạn chế các bệnh do vibrio gây ra.  
Lợi khuẩn Lactobacillus acidophilus là các vi khuẩn có lợi thường được dùng trong các sản phẩm sữa lên men như yogurt và các thực phẩm chức năng.
Bổ sung men vi sinh Lactobacillus acidophilus giúp chữa trị, phòng chống các bệnh tiêu chảy, bệnh nhiễm trùng và bệnh ngoài da. Lactobacillus acidophilus còn được dùng cho các bệnh về cholesterol và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Tác dụng của men vi sinh Lactobacillus acidophilus

Sử dụng men vi sinh Lactobacillus acidophilus có tác dụng bổ sung các vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa giúp đường ruột có thể tiêu hóa thức ăn và hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn như các loại vitamin (đặc biệt là vitamin tan trong chất béo) và protein. Lợi khuẩn bào tử Lactobacillus acidophilus giúp những người bệnh bị chứng không dung nạp đường lactose có thể tiêu hóa các thành phần trong sữa. Bổ sung men vi sinh Lactobacillus acidophilus giúp chữa bệnh tiêu chảy bao gồm các bệnh tiêu chảy do nhiễm trùng đường tiêu hóa, do virus rota ở trẻ em hoặc chứng tiêu chảy khi đi du lịch, giúp ngăn ngừa và điêu trị tiêu chảy do sử dụng nhiều thuốc kháng sinh, loại bỏ một số vi khuẩn có hại như vi khuẩn gây ra tiêu chảy, Clostridium difficile.
Men vi sinh Lactobacillus acidophilus có khả năng ngăn chặn các loại virus và vi khuẩn gây nhiễm trùng (eczema - bệnh viêm da do dị ứng), trị mụn và trị nhiễm trùng âm đạo, làm giảm triệu chứng của bệnh Lyme (nổi mề đay), tăng cường hệ miễn dịch, giảm độ cholesterol trong máu, chữa các bệnh về cholesterol cao bằng cách hấp thu cholesterol từ hệ tiêu hóa, sau đó sử dụng lượng cholesterol này để tạo một màng tế bào cho chính mình, vì vậy sẽ làm giảm lượng cholesterol đi vào máu;
Ngoài ra, tác dụng của bào tử Lactobacillus acidophilus còn giúp chống tái phát bệnh ung thư niêm mạc bàng quang.


Nova-Mason độc quyền cung cấp các loại men vi sinh như: LACTOBACILLUS ACIDOPHILUSLACTOBACILLUS CASEI và nhiều loại men vi sinh khác.