Men vi sinh Bifidobacterium lactis - (LAA) (1x10^11 CFU/g)

Bifidobacterium lactis, hoặc B. lactis trong ngắn hạn, chỉ là một trong nhiều chủng vi khuẩn được tìm thấy để thúc đẩy sức khỏe tổng thể và hạnh phúc. Cho dù đó là hỗ trợ tiêu hóa, thúc đẩy sức khỏe miễn dịch, hoặc giảm bớt sự lo lắng, probiotic mạnh mẽ này là điều cần thiết nếu bạn muốn trải nghiệm sức khỏe tốt.
Chia sẻ:

  Men vi sinh Bifidobacterium lactis trước đây được coi là một loài riêng biệt nhưng hiện nay được cho là một phân loài của B. animalis. Bifidobacterium animalis là một vi khuẩn gram dương , kỵ khí, dạng que có thể được tìm thấy trong ruột già của hầu hết các động vật có vú , kể cả con người. Cả hai tên cũ B. animalis và B. lactis vẫn được sử dụng trên nhãn sản phẩm với vai trò là probiotic và trong hầu hết các trường hợp, các phân loài này được sử dụng trong sản phẩm không rõ ràng.

Bifidobacterium lactis
Bifidobacterium lactis

  Men vi sinh B. lactis góp mặt trong nhiều sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, chế phẩm từ sữa, và các sản phẩm có lợi cho đường tiêu hoá. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng hàng ngày uống sữa có chứa B. animalis ssp. lactis làm giảm đáng kể chỉ số BMI, cholesterol toàn phần, lipoprotein tỉ trọng thấp và giảm cytokine gây phản ứng viêm ở người.

  Các B. animalis ssp. lactis hạn chế tăng cân ,giảm khối lượng chất béo và giảm mức insulin, cải thiện dung nạp glucose khi tiến hành thử nghiệm trên chuột béo phì. Probiotic này cũng cải thiện tổng số cholesterol và triglyceride  do tiểu đường gây ra và làm tăng hàm lượng glycogen trong cơ.

  Sữa chứa B.animalis ssp.lactis và các oligosaccharides  giảm nguy cơ bị thiếu máu và thiếu sắt tới 45% và tăng 0,13 kg / năm ở trẻ em 1-4 tuổi. Đối với phụ nữ trong thời kì mang thai, bổ sung B. animalis spp. lactis có khả năng ảnh hưởng đến các thông số miễn dịch của thai nhi cũng như các yếu tố điều hòa miễn dịch trong sữa mẹ. Trường hợp mẹ không cho con bú hoặc sinh mổ, bổ sung B. animalis ssp. lactis giúp tăng cường đáp ứng miễn dịch, được chứng minh là làm tăng cường kháng thể kháng rotavirus và kháng thể kháng virus đặc hiệu.

  B. animalis ssp. Lactis ngày nay được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm cũng như góp mặt trong lĩnh vực dược phẩm với nhiều lợi ích tiêu biểu khác như:

-  Làm giảm những ngày bị cảm lạnh / cúm ở người lớn khỏe mạnh.

-  Cải thiện đáng kể các triệu chứng eczema ở trẻ.

-  Giảm cytokine Th2 , và cải thiện triệu chứng ở những người bị viêm mũi dị ứng theo mùa.

-  B. animalis ssp. lactis làm giảm các chất trung gian viêm và tế bào T ,làm giảm tổn thương biểu mô ở người bị viêm đại tràng, tăng cường hồi phục tốc độ niêm mạc dạ dày.

-  Bổ sung B. animalis spp. lactis có thể làm tăng Bifidobacteria và giảm Enterobacteriaceae và Clostridium ở trẻ sơ sinh,rút ngắn thời gian tiêu chảy cấp ở trẻ.

-  Ăn pho mát tươi làm giàu với B. animalis spp. lactis giúp cải thiện các triệu chứng táo bón ở người.

-  B. animalis spp. lactis có thể tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên ở người già khỏe mạnh .
Nova-Mason độc quyền cung cấp các loại men vi sinh như: Bifidobacterium lactis, Bifidobacterium breve và nhiều loại men vi sinh khác.

                                                     

Men vi sinh Nova-Mason