Mix Probiotics 10 strains 30B - (MIX1030B) (3x10^10 CFU/g)

Mix Probiotics 10 strains 30B là tổ hợp các sinh vật sống bao gồm L.plantarum, L.paracasei, L.casei, L.rhamnosus, L.fermemtum, B.lactis, B.longum, B.breve, L.lactis và E.faecium. Các probiotic này rất quan trọng giúp tiêu hóa tốt, giúp duy trì tính toàn vẹn của lớp niêm mạc ruột, hỗ trợ khả năng vận động của ruột và tham gia vào quá trình giải độc.
Chia sẻ:
Các probiotic này rất quan trọng giúp tiêu hóa tốt, giúp duy trì tính toàn vẹn của lớp niêm mạc ruột, hỗ trợ khả năng vận động của ruột và tham gia vào quá trình giải độc.
Mix Probiotics 10 strains 30B
Mix Probiotics 10 strains 30B

   Có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng Probiotic cho giá trị về lợi ích sức khoẻ to lớn hơn khi song hành theo nhóm. Ngay cả bổ sung theo cặp sẽ cho hiệu quả tốt hơn so với việc sử dụng đơn lẻ từng chủng. Lấy các chủng Lactobacillus Acidophilus và Bifidobacterium Bifidum BB-12 làm ví dụ. Khi kết hợp, bộ đôi này đã được chứng minh là có thể giúp điều trị nhiễm trùng kháng kháng sinh. Trên thực tế, 75% nghiên cứu so sánh hiệu quả của việc bổ sung một hỗn hợp chủng với một chủng đơn lẻ cho thấy hỗn hợp có hiệu quả hơn trong việc cải thiện triệu chứng ruột kích thích, chức năng miễn dịch và sức khỏe đường tiêu hóa.
 

   Đối với hệ tiêu hoá, cung cấp hệ vi khuẩn tốt hơn là cung cấp các chủng lợi khuẩn đa dạng, càng khó khăn cho các vi khuẩn có hại có được chỗ đứng. Vì vậy lựa chọn probiotic đa chủng cũng phù hợp với giả thuyết rằng nếu bạn đưa vào đường ruột với đủ loại vi khuẩn tốt, nó sẽ cạnh tranh với bất kỳ vi khuẩn xấu nào trong cùng một không gian và nguồn dinh dưỡng cho vi khuẩn.
 

  Mix Probiotics 10 strains 30B cung cấp các sinh vật sống bao gồm L.plantarum, L.paracasei, L.casei, L.rhamnosus, L.fermemtum, B.lactis, B.longum, B.breve, L.lactis và E.faecium. Các probiotic này rất quan trọng giúp tiêu hóa tốt, giúp duy trì tính toàn vẹn của lớp niêm mạc ruột, hỗ trợ khả năng vận động của ruột và tham gia vào quá trình giải độc.Mix Probiotics 10 strains 30B sử dụng các chủng vi khuẩn đã được xác nhận lâm sàng để duy trì hỗ trợ và tăng cường chức năng của một hệ miễn dịch khỏe mạnh. Bên cạnh đó hỗn hợp các Probiotic này còn kích thích tiêu hoá, giúp hấp thu tốt thức ăn, ức chế vi khuẩn có hại gây bệnh đường ruột, phòng ngừa tiêu chảy hữu hiệu. Với mật độ 3.1010  , Mix Probiotics 10 strains 30B đã và đang trở thành lựa chọn hữu hiệu và ưu tiên trong việc lựa chọn nguồn nguyên liệu Probiotic cho các chế phẩm sinh học, ứng dụng trong công nghệ chế biến thực phẩm, thức ăn chăn nuôi và dược phẩm.
Nova-Mason độc quyền cung cấp các loại nguyên liệu men vi sinh như Pediococcus acidilacticiMIX PROBIOTICS 10 STRAINS 30B, Lactococcus lactis và nhiều loại men vi sinh khác.

   

                                                  Nguyên liệu dược phẩm, Men vi sinh Nova-Mason