Men vi sinh Lactobacillus rhamnosus - (RH) (1x10^11 CFU/g)

Lactobacillus được sử dụng nhiều nhất trong công nghệ lên men và chế phẩm hỗ trợ tiêu hóa như chế phẩm sinh học Lactobacillus rhamnosus.
Chia sẻ:

Men vi sinh Lactobacillus rhamnosus

Ngày nay, các vi khuẩn lành tính họ Lactobacillus có thể kể đến như Lactobacillus sprorogenes hay Lactobacillus kefir và Lactobacillus acidophilus đều là những thành phần chính và giữ vai trò vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong các chế phẩm men vi sinh.
Nghiên cứu cho thấy lợi khuẩn Lactobacillus hiện được ứng dụng rất nhiều trong công nghệ lên men sinh học. Công nghệ lên men này có mặt trong các công thức từ lên men nhiều loại thức ăn chăn nuôi cho tới được ứng dụng phổ biến trong sản xuất các sản phẩm cho con người.
Lactobacillus được sử dụng nhiều nhất trong công nghệ lên men và chế phẩm hỗ trợ tiêu hóa như chế phẩm sinh học Lactobacillus rhamnosus .
 
Men vi sinh Lactobacillus rhamnosus
Men vi sinh Lactobacillus rhamnosus
 
Lợi khuẩn Lactobacillus rhamnosus được công bố có tác dụng rất tốt với cơ thể. Chúng giúp tăng kháng thể đường ruột đồng thời phục hồi chức năng của ruột già ở người dùng kháng sinh kéo dài khiến gặp tình trạng loạn khuẩn đường ruột. Ngoài ra, Lactobacillus rhamnosus là một Probiotic được sử dụng phổ biến nhằm tăng khả năng phục hồi các tổ chức cũng như các tế bào bị chiếu xạ.
Lactobacillus được ưa chuộng vì chúng đặc biệt hữu ích đối với ngành nghiên cứu chế phẩm sinh học. Chúng được sản xuất ra các sản phẩm liên quan tới sức khỏe như sản phẩm khử cholesterol và ức chế vi khuẩn gây bện khác.
Lactobacillus rhamnosus là vi khuẩn có lợi cho đường tiêu hóa nhờ cơ chế cạnh tranh với các vi khuẩn gây bệnh. Chúng sẽ góp phần vào việc cản trở các tác nhân gây bệnh bám vào thành ruột từ đó trung hòa các độc tố vi khuẩn và làm giảm các nguy cơ mắc một số bệnh tiêu hóa như tiêu chảy và táo bón. Từ đó lợi khuẩn này sẽ giúp tăng cường hấp thu cũng như tiêu hóa thức ăn. Quan trọng hơn, men vi sinh Lactobacillus rhamnosus sẽ có tác dụng hỗ trợ miễn dịch và tăng sức đề kháng cho cơ thể do cơ chế tác dụng kích thích có thể đáp ứng miễn dịch của hệ tiêu hóa từ đó tăng sản sinh kháng thể IGA trong màng nhày của ruột.

Nova-Mason độc quyền cung cấp cái loại men vi sinh như: Lactobacillus rhamnosusStreptococcus thermophilus và nhiều loại men vi sinh khác.