Men vi sinh Lactobacillus reuteri - (RE) (1x10^11 CFU/g)

Lactobacillus reuteri là một vi khuẩn Gram dương tự nhiên sinh sống trong ruột của động vật có vú và chim. Đầu tiên được mô tả vào đầu những năm 1980, một số chủng L. reuteri được sử dụng làm men vi sinh.
Chia sẻ:

   Men vi sinh Lactobacillus reuteri là một chủng vi khuẩn axit lactic sống trong ruột, đôi khi trong dạ dày của động vật có vú và chim. Tên của nó xuất phát từ nhà vi sinh học người Đức, Gerhard Reuter, người đã phát hiện ra nó trong các mẫu của phân và ruột người trong những năm 1960. Các thí nghiệm tương tự khác cố gắng phân lập L. Reuteri khỏi phân và đường ruột của động vật khỏe mạnh, đã chứng minh được rằng L. reuteri dường như có mặt rộng khắp trong ruột động vật như trong ruột cừu khỏe mạnh, gà, lợn và động vật gặm nhấm.

   Trong một nghiên cứu có liên quan, mỗi vật chủ dường như có một chủng đặc trưng của vi khuẩn L. reuteri , ví dụ như một chủng chuột cho chuột, một chủng heo cho lợn,...Tính đặc trưng của L. reuteri , kết hợp với tính đặc thù của vật chủ, các nhà khoa học đã đưa ra suy luận và chứng minh được về vai trò quan trọng của nó trong việc thúc đẩy sức khỏe của sinh vật chủ. 

Lactobacillus reuteri
Lactobacillus reuteri

Lợi ích sức khỏe của vi sinh này:

  L.reuterin la loại probiotic ức chế sự phát triển của một số vi khuẩn Gram âm và Gram dương có hại, cùng với nấm men , nấm và động vật nguyên sinh. Các nhà nghiên cứu nhận thấy L. reuteri có thể tiết ra đủ lượng reuterin để đạt được hiệu quả kháng khuẩn mong muốn. Việc phát hiện ra rằng nó tạo ra một chất kháng sinh dẫn đến rất nhiều nghiên cứu sâu hơn. Vào đầu năm 2008, L. reuteri đã được xác nhận là có khả năng sản xuất reuterin trong đường tiêu hóa , có khả năng ức chế sự phát triển của E. coli . Mặc dù L. reuteri xuất hiện tự nhiên ở người, nhưng nó không được tìm thấy ở tất cả mọi người. Bổ sung qua chế độ ăn uống có thể duy trì mức độ cao của nó ở những người bị thiếu hụt vi sinh này. L. reuteri có lợi cho vật chủ của nó theo nhiều cách khác nhau, đặc biệt là chống lại các nhiễm trùng có hại và làm trung gian hệ miễn dịch . L. reuteri đã được chứng minh là làm tăng tế bào Treg trong cơ thể , làm tăngcytokine IL-10 . Kết quả là, Th17 (và sản xuất IL-17) bị triệt tiêu (R, R2) .L. reuteri ức chế NF-κB , một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc giảm viêm toàn thân.Bên cạnh tác dụng chống viêm, L.reuterin còn thúc đẩy sự hấp dẫn giới tính, làm giảm căng thẳng, tốt cho tuyến giáp, giảm Cholesterol, mau lành vết thương. Ngoài ra,L. reuteri có thể có khả năng thúc đẩy sức khỏe răng miệng, vì nó đã được chứng minh là đã giết chết các chủng Streptococcus mutans , một loại vi khuẩn gây sâu răng. Cải thiện sức khỏe đường ruột - giảm các triệu chứng IBS và IBD, cũng là một trong nhiều lợi ích sức khỏe của vi sinh này.
Nova-Mason độc quyền cung cấp các loại men vi sinh như Lactobacillus reuteri, Lactobacillus plantarum và nhiều loại men vi sinh khác.
 

                                                                                                                    Men vi sinh Nova-Mason