Men vi sinh Lactobacillus fermentum - (FE) (1x10^11 CFU/g)

Lactobacillus fermentum là một loài vi khuẩn Gram dương thuộc chi Lactobacillus. Nó được kết hợp với tổn thương sâu răng hoạt động răng miệng. Nó cũng thường được tìm thấy trong lên men động vật và vật liệu thực vật. Nó đã được tìm thấy trong bột chua. Một vài chủng được coi là vi khuẩn probiotic hoặc "thân thiện" ở động vật và ít nhất một chủng đã được áp dụng để điều trị nhiễm trùng niệu sinh dục ở phụ nữ. Một số chủng lactobacilli trước đây được phân loại là Lactobacillus fermentum (như RC-14) đã được phân loại lại thành Lactobacillus reuteri. Các dòng L. fermentum được sử dụng làm chế phẩm sinh học bao gồm PCC, ME-3 và CECT5716.
Chia sẻ:

   Men vi sinh Lactobacillus fermentum thuộc chi Lactobacillus. Loài trong chi này được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Các ứng dụng này bao gồm lên men thức ăn và thức ăn. Nó đã được tìm thấy như một số chủng Lactobacillus lên men có sức đề kháng tự nhiên đối với một số kháng sinh và hóa trị liệu. Chúng được coi là vectơ tiềm năng của các gen kháng thuốc kháng sinh từ môi trường đến người hoặc động vật cho con người.

Lactobacillus fermentum
Lactobacillus fermentum

   Lactobacillus lên men cũng có thể là một cư dân bình thường của đường ruột của con người và một số chủng có liên quan đến sự trao đổi chất cholesterol.

Lợi khuẩn Probiotic và lợi ích sức khỏe cho người 

   Một vi sinh vật được coi là một probiotic bằng cách đáp ứng một số đặc điểm, chẳng hạn như có nguồn gốc con người, không gây bệnh, có sức đề kháng cao để đi qua ruột, và có lợi cho hệ thống miễn dịch. Nói chung, chúng được xem là có lợi cho cơ thể vật chủ và sức khỏe con người. Lactobacillus lên men đã được xác định là probiotic tiềm năng. Việc sử dụng vi khuẩn đường ruột như probiotic trong thực phẩm là nhằm ngăn ngừa và điều trị các vấn đề sức khỏe khác nhau. Trong số những vấn đề sức khỏe dị ứng, tăng trưởng ung thư, và bệnh viêm ruột được bao gồm. Các lĩnh vực nghiên cứu gần đây đã tập trung vào ảnh hưởng của probiotic đối với chức năng trao đổi chất của vật chủ. Một khu vực đã được sự trao đổi chất của cholesterol bằng LABs hoạt động như probiotic. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng các loài Lactobacillus đã được chứng minh để loại bỏ cholesterol trong ống nghiệm thông qua nhiều cách khác nhau như đồng hóa, gắn kết với các tế bào bề mặt, và kết hợp vào màng tế bào.

   PH và dung sai mật thử nghiệm Lactobacillus lên men chống lại các dung dịch nồng độ pH khác nhau cho thấy nó có khả năng chịu pH mạnh bởi khả năng sinh trưởng và sống sót sau vài giờ sau khi được ủ trong dung dịch 3-pH. Các chủng Lactobacillus lên men cũng đã được thử nghiệm ở nồng độ mật khác nhau và được chứng minh là có khả năng chịu đựng mật tốt khi ủ với 3 g L-1 muối mật. Độ pH và mật độ dung nạp mà L. fermentum chứng tỏ là đáng kể xét về mặt probiotic. Nó phải đủ mạnh để tồn tại những căng thẳng của hệ tiêu hóa. Dạ dày có độ pH từ 1,5 đến 3, và ruột già chứa 3-5 g L-1 mật. Lactobacillus fermentum đã được tìm thấy để tồn tại trong những điều kiện này tiếp tục hỗ trợ ý tưởng rằng nó có thể hoạt động như một probiotic.

   Giảm CholesterolMột trong những cách mà Lactobacillus lên men đã được xem là một probiotic là do khả năng làm giảm mức cholesterol. Các thử nghiệm được tiến hành bằng cách sử dụng một số chủng Lactobacillus và nước dùng cholesterol đã chứng minh rằng lactobacillus fermentum có loại bỏ cholesterol lớn nhất. Một trong những cơ chế mà L. fermentum có thể loại bỏ cholesterol thông qua in vivo là do sự hấp thu cholesterol, do đó làm tăng chuyển hóa cholesterol. Một phương pháp khác là sự kết hợp của cholesterol trong cơ thể vật chủ vào màng tế bào hoặc thành của nó. Điều này cũng sẽ làm tăng sức đề kháng của màng tế bào vi khuẩn đối với thách thức môi trường. Cơ chế thứ ba là làm cho cơ thể tiêu thụ nhiều cholesterol hơn. L. fermentum sẽ can thiệp vào việc tái chế muối mật và tạo thuận lợi cho việc loại bỏ muối của nó, do đó sẽ làm tăng nhu cầu về muối mật được tạo ra từ cholesterol.
Nova-Mason độc quyền cung cấp các loại men vi sinh như: Lactobacillus fermentum, Enterococcus faecium và nhiều loại men vi sinh khác.

 

Men vi sinh  Nova-Mason