Men vi sinh Lactobacillus casei - (CA) (1x10^11 CFU/g)

Lactobacillus casei thuộc một loài thông thường và là một chủng vi khuẩn lactic, tuy nhiên khác với các chủng khác là chúng có sức đề kháng mạnh mẽ với dịch dạ dày (độ acid rất cao) và dịch mật cùng các enzyme tiêu hóa khác
Chia sẻ:

Men vi sinh Lactobacillus casei

Lactobacillus casei thuộc một loài thông thường và là một chủng vi khuẩn lactic, tuy nhiên khác với các chủng khác là chúng có sức đề kháng mạnh mẽ với dịch dạ dày (độ acid rất cao) và dịch mật cùng các enzyme tiêu hóa khác, vì vậy khi Lactobacillus casei đến ruột non sẽ có thể phát triển được trong ruột non.
Tác dụng của vi khuẩn Lactobacillus casei rất quan trọng đối với sức khỏe con người. Đầu tiên, men vi sinh Lactobacillus casei có tác dụng giúp phục hồi khu hệ vi sinh vật (microflore) trong đường ruột sau khi đã bị hủy hoại bằng việc dùng thuốc kháng sinh, tác dụng này được gọi là probiotic.
Ngoài ra, men vi sinh Lactobacillus casei còn có khả năng thúc đẩy nhu động của ruột, ức chế sự phát triển các vi sinh vật gây hại trong đường ruột, giúp nhuận tràng, ngăn chặn sự hình thành và tích lũy các chất gây thối rữa đường ruột. Lợi khuẩn bào từ Lactobacillus casei có hiệu quả cần bằng và phục hồi chức năng của hệ miễn dịch vốn đã bị suy giảm ở những người nghiện thuốc lá, hạn chế dấu hiệu dị ứng với những người bị mẫn cảm với phấn hoa dẫn đến viêm mũi.
 
Men vi sinh Lactobacillus casei
Men vi sinh Lactobacillus casei (hình ảnh minh họa)
 
Các nghiên cứu còn chứng minh vi khuẩn Lactobacillus casei là loại Probiotic có thể tạo nên sự cân bằng muối và giúp cải thiện các triệu chứng viêm kết ruột non ở trẻ em bị mắc hội chứng ruột ngăn. Bào tử Lactobacillus casei còn làm gia tăng hoạt tính của các tế bào NK (natural killer) đáng kể ở những bệnh nhân bị nhiễm virus HTLV (human T-cell leukemia virus - các virus T-lymphotropic trên người) dẫn tới viêm tủy sống, tức là những người mắc bệnh HAM/TSP (human T lymphotropic virus type I (HTLV-I)–associated myelopathy/tropical spastic paraparesis). Đặc biệt, bổ sung men vi sinh Lactobacillus casei thường xuyên sẽ ức chế sự phát triển các khối u ở ruột và làm giảm nguy cơ bị ung thư bàng quang.
Men vi sinh Lactobacillus casei còn giúp ngăn ngừa những biến chứng gây nhiễm đối với bệnh nhân sau khi phẫu thuật dạ dày, ruột...


Nova-Mason độc quyền cung cấp các loại: men vi sinh như: Lactobacillus casei, Lactobacillus rhamnosus và nhiều loại men vi sinh khác.