Men vi sinh Bifidobacterium breve - (BE) (3x10^10 CFU/g)

Bifidobacterium breve là một loài vi khuẩn thuộc giống Bifidobacterium có đặc tính probiotic. Các chủng B.breve ban đầu được phân lập từ phân của trẻ sơ sinh. Năm 1971, Bifidobacterium parvulorum và Bifidobacterium breve được sát nhập dưới tên Bifidobacterium breve. Bifidobacterim breve quản lý kết hợp với prebiotics hoặc probiotic khác và liệu pháp tiêu chuẩn đã cho thấy một số tác dụng có lợi. Công thức độc quyền, tiêu chuẩn hóa, xây dựng vi khuẩn sống này được sử dụng để điều trị viêm loét đại tràng và có thể cần toa thuốc.
Chia sẻ:

Men vi sinh Bifidobacterium breve là một loại vi khuẩn có lợi có thể được tìm thấy trong sữa mẹ và các đường tiêu hóa của trẻ sơ sinh và người trưởng thành.

Bifidobacterium breve
Bifidobacterium breve

Những lợi ích của B. breve

Loài Bifidobacterium breve là vi khuẩn gram dương kị khí, hình que, sinh bào tử. Mặc dù B. breve là một men vi sinh đã được tìm thấy trong hệ thực vật của người lớn trưởng thành, nhưng lại có mặt với số lượng cao hơn nhiều trong ruột non và lần đầu tiên được phân lập từ phân ở trẻ bú sữa mẹ vào năm 1990. B. breve đóng một vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa sữa mẹ ở trẻ sơ sinh.

B. breve là một trong ba loài thuộc chi Bifidobacterium có lợi ích to lớn và có giá trị tiềm năng  trong việc kết hợp điều trị táo bón ở trẻ em cùng với Bifidobacterium bifidum, Lactobacillus acidophilus. Bifidobacterium breve cộng sinh với vật chủ bằng cách tận dụng khả năng trao đổi chất độc đáo của mình để chuyển hóa một số carbohydrate nhất định, chẳng hạn như oligosaccharide có trong sữa mẹ.

Các nghiên cứu đã chỉ ra sự suy giảm số lượng B.breve làm tăng lượng Escherichia coli sinh ra độc tố Shiga.Do đó cho thấy được B. breve đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì cân bằng vi sinh vật đường ruột. Các chế phẩm Probiotic trên thị trường, có chứa B. breve , được sử dụng nhằm khắc phục sự suy giảm mạnh mẽ về số lượng lợi khuẩn bằng cách bổ sung vi khuẩn có lợi. Một nghiên cứu được thực hiện ở Hà Lan cho thấy B. breve M-16 V có thể có lợi trong điều trị hen mạn tính bằng cách gây ra đáp ứng miễn dịch T điều hòa trong đường hô hấp phổi của chuột hen mãn tính . B. breve và galacto oligosaccharide (GOS) làm tăng độ ẩm cho da, cho phụ nữ làn da căng tràn sức sống và khoẻ mạnh . Sử dụng B.breve cho trẻ sinh non có thể có lợi trong việc làm giảm phản ứng dị ứng, đồng thời làm giảm nguy cơ phát triển bệnh chàm và dị ứng ở trẻ có nguy cơ mắc bệnh dị ứng cao.Bên cạnh đó,sử dụng theo đường uống B. breve làm giảm sản xuất axit butyric ở trẻ sơ sinh, điều này có thể hữu ích trong việc cải thiện sức khoẻ và cân nặng ở trẻ nhẹ cân khỏi các bệnh tiêu hóa như viêm ruột hoại tử.
Nova-Mason độc quyền cung cấp các loại men vi sinh như: Bifidobacterium breve, Lactobacillus acidophilus và nhiều loại men vi sinh khác.
 

Men vi sinh Nova-Mason