Giới thiệu
04-07-2018
Trước hết, Nova - Mason xin được gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới quý khách hàng. Kính chúc quý khách hàng luôn thành công và đạt hiệu quả trong công việc kinh doanh.
Công ty cổ phần dược phẩm Novaco là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm men vi sinh của nhà máy Lactomason Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. Lactomason là nhà máy chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các chủng men vi sinh đạt chất lượng có công nghệ đứng đầu Hàn Quốc, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Nova - Mason hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực: cung cấp nguyên liệu men vi sinh nguyên liệu dạng bột làm nguyên liệu sản xuất cho các công ty thuộc nghành sản xuất dược phẩm, thực phẩm, sữa, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy hải sản… Đồng thời cũng cung cấp các loại men vi sinh thành phẩm, nguyên liệu công nghệ sinh học và các hoạt chất từ thiên nhiên.
Chúng tôi có chính sách cam kết về chất lượng của từng chủng men áp dụng trên toàn cầu với mọi đối tượng khách hàng. Với sự đa dạng về chủng men, mật độ, đáp ứng được các nhu cầu về kỹ thuật, phân khúc giá khác nhau, men vi sinh lactomason đang là thương hiệu được nhiều người tin dùng trên thị trường Hàn Quốc và các nước châu Âu, châu Mỹ…
Hiện tại, ngoài phân phối các loại men vi sinh, nguyên liệu dược phẩm chúng tôi còn chuyên cung cấp các dịch vụ cắt lô, tư vấn gia công thành phẩm cho các đối tác tại các nhà máy mà khách hàng mong muốn với chất lượng cao, giá thành hợp lý.
Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ hồ sơ nhanh, chính xác và uy tín trong lĩnh vực thực phẩm chức năng, dược phẩm, thực phẩm, như: Công bố tiêu chuẩn cơ sở, quảng cáo, giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP cho sản xuất, kinh doanh, Công văn giải tỏa hàng hóa, bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu.
Chúng tôi không ngừng phát triển, mở rộng hệ thống khách hàng và mở rộng quy mô sản xuất để phục vụ cho sự phát triển của công ty. Cùng với việc luôn đặt uy tín, chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với tất cả các đối tác trên cơ sở tôn trọng, hợp tác bền vững, chân thành và vì sự phát triển của các bên.

 
Men vi sinh   Nova-Mason