Giới thiệu
07-11-2022
          Trước hết, Công ty cổ phần dược phẩm Novaco xin được gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới quý khách hàng. Kính chúc quý khách hàng luôn thành công và đạt hiệu quả trong công việc kinh doanh.
          Công ty cổ phần dược phẩm Novaco là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm men vi sinh của nhà máy Lactomason Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. Lactomason là nhà máy chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các chủng men vi sinh đạt chất lượng có công nghệ đứng đầu Hàn Quốc, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
          Lĩnh vực hoạt động chủ yếu: Cung cấp nguyên liệu men vi sinh nguyên liệu dạng bột làm nguyên liệu sản xuất cho các công ty thuộc nghành sản xuất dược phẩm, thực phẩm, sữa, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy hải sản… Đồng thời cũng cung cấp các loại men vi sinh thành phẩm, nguyên liệu công nghệ sinh học và các hoạt chất từ thiên nhiên.
          Chúng tôi có chính sách cam kết về chất lượng của từng chủng men áp dụng trên toàn cầu với mọi đối tượng khách hàng. Với sự đa dạng về chủng men, mật độ, đáp ứng được các nhu cầu về kỹ thuật, phân khúc giá khác nhau, men vi sinh lactomason đang là thương hiệu được nhiều người tin dùng trên thị trường Hàn Quốc và các nước châu Âu, châu Mỹ…
          Để gia tăng giá trị và sự thuận lợi cho khách hàng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: Đăng ký công bố Thực phẩm chức năng, đăng ký Mỹ phẩm, đăng ký Quảng cáo và Dịch vụ kiểm nghiệm cho các hoạt động sản xuất kinh doanh nói trên.
          NOVACO không chỉ khẳng định mình là đơn vị cung cấp hàng đầu về Nguyên liệu, Dịch vụ đăng ký công bố sản phẩm mà còn được nhiều khách hàng, đối tác tin tưởng cộng tác trong lĩnh vực tư vấn - gia công Thực phẩm chức năng, Mỹ phẩm trong và ngoài nước.
          Với phương châm “Chất lượng, uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp” NOVACO không ngừng phát triển mở rộng quy mô sản xuất, mở rộng hệ thống với việc luôn đặt uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với tất cả các Quý khách hàng, Quý đối tác trên cơ sở tôn trọng, chân thành và hiệu quả vì sự phát triển của các bên và của ngành dược Việt Nam.
          “Vì sức khỏe cộng đồng và trách nhiệm xã hội”, NOVACO luôn tự tin khẳng định mình là một đối tác tin cậy và chuyên nghiệp để cùng đồng hành với Quý khách hàng, Quý đối tác trong suốt quá trình phát triển.
          Với đội ngũ chuyên gia và nhân sự có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách hàng, Quý đối tác những phương án tốt nhất và hiệu quả nhất trong thời gian sớm nhất.
 
          Trân trọng cảm ơn!